THỜI ĐIỂM CẢI TẠO NHÀ Ở TỐT NHẤT

THỜI ĐIỂM CẢI TẠO NHÀ Ở TỐT NHẤT

Ngày đăng: 17/03/2023 09:32 AM

Vì sao nhiều người quan tâm đến tháng sửa nhà?

 

 

Không chỉ riêng gia chủ mà ngay cả công ty chuyên cải tạo nhà cũng luôn quan tâm đến thời điểm sửa nhà cuối năm. Vậy điều gì đã khiến hầu hết mọi người đều cực kỳ quan tâm đến vấn đề này.

Đầu tiên có thể hiểu là bởi vì việc xây nhà, sửa nhà hay cải tạo nhà đều là việc trọng đại. Bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến khối tài sản hiện tại của họ. Cũng như nếu xét về phong thủy có thể ảnh hưởng đến đường tài lộc về sau. Chính vì lý do đó mà chúng trở thành lý do mà mọi người sẽ muốn chọn ngày lành – tháng tốt.

 

 

Thứ hai có thể là thời tiết, những tháng cuối năm thường cũng rơi vào những tháng mưa. Việc thi công trong điều kiện thời tiết này gặp không ít khó khăn. Thời gian thi công có thể bị kéo dài hơn dự kiến rất nhiều, việc thi công gặp nhiều trở ngại. Một số vật liệu nếu không bảo quản tốt trong điều kiện thời tiết này cũng rất dễ bị hư hại. Và tất cả đồng nghĩa sẽ gây tốn kém thêm cho gia chủ.

 

 

Cuối cùng là bởi cuối năm khá nhiều người có nhu cầu sửa nhà. Do đó, việc tìm kiếm đơn vị hỗ trợ ưng ý hoặc không trùng lịch cũng là một điều không dễ, đặc biệt là những tháng giáp Tết. Ngoài ra, chi phí vật tư cũng có thể tăng bởi chính sự tăng nhu cầu của người dùng. Vì thế bạn nên cân nhắc việc cải tạo nhà trong thời điểm này và để đảm bảo hoàn thành xong trước dịp năm mới.

Vậy nên cải tạo nhà vào tháng nào?

 

 

Bạn vẫn nên sắp xếp thời gian hợp lý trong năm để tiến hành việc sửa nhà. Nhằm đảm bảo việc bạn sẽ có được một không gian sinh hoạt ưng ý nhất, với mức phí hợp lý. Nếu dự tính cho việc cải tạo nhà, bạn nên hạn chế những thời gian mà chúng tôi đề cập đến dưới đây.

 

 

Tránh việc sửa chữa nhà vào mùa có tháng mưa. Ở miền Bắc mùa mưa thường rơi vào trong tháng 7 – 8. Đối với miền Trung thường là tháng 8 – 11. Và miền Nam là tháng 5 – 11. Đặc biệt tháng 7 (hay tháng cô hồn theo quan niệm dân gian) – là tháng không nên sửa nhà nhất trong năm. Bởi đây là thời điểm duy nhất trong năm mà nhân gian quan niệm mang vận sui. Vì thế mà không riêng gì những vấn đề liên quan đến nhà cửa, mọi hoạt động khác đều bị ảnh hưởng trì trệ trong thời điểm này.

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Xây Dựng - Trang Trí Nội Thất ĐẠI THÀNH

Địa chỉ:  137C Dương Văn Dương, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0937 948 988 - (Mr. Thành)

Mail: info@daithanhhome.com

Web: daithanhhome.com

Dự án tiêu biểu: daithanhhome.com/du-an-tieu-bieu