THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG XÂY DỰNG TRỌN GÓI TP HCM

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG XÂY DỰNG TRỌN GÓI TP HCM

Ngày đăng: 27/09/2023 10:43 AM

Những công việc liên quan đến xây dựng trọn gói thường bao gồm thiết kế kiến trúc, lập kế hoạch xây dựng, mua vật liệu xây dựng, thi công công trình, và kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng dự án hoàn thành đúng tiến độ và theo các quy chuẩn kỹ thuật cần thiết. Bên cạnh đó các vấn đề liên quan đến giấy phép xây dựng và thi công lắp đặt nội thất thì cũng cần quý chủ đầu tư quan tâm sát sao.

Trong những năm gần đây, bên cạnh sự phát triển của nền kinh tế, các đơn vị trong lĩnh vực xây dựng ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ về thiết kế và thi công trọn gói. Đi theo sự vận hành của thời gian, Đại Thành Home dần củng cố vị thế của mình trong thị trường lĩnh vực thầu xây dựng tại TP HCM và các tỉnh miền Tây.

Thiết kế và thi công xây dựng trọn gói Đại Thành Home

Công ty Thiết kế Xây dựng ĐẠI THÀNH đang là một trong những đối tác xây dựng được nhiều gia đình và chủ đầu tư tìm đến. Thành công của chúng tôi là do các yếu tố sau:

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CÓ TAY NGHỀ CAO

Đại Thành Home sở hữu đội ngũ nhân lực KTS, kỹ sư giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế để tạo nên hàng loạt dự án, công trình đã thực hiện đẹp, sáng tạo.

Thiết kế và thi công xây dựng trọn gói Đại Thành Home

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Đầu tiên, nhân viên Đại Thành Home sẽ thu thập thông tin về khu đất, sở thích của chủ sở hữu và giới hạn ngân sách.

Sau đó chúng tôi tư vấn, góp ý và phác thảo thiết kế. Từ bản thiết kế trên, Đại Thành Home sẽ đề xuất ngân sách dự chi và khoảng thời gian thực hiện phù hợp.

Chúng tôi tiến hành thi công theo đúng tiến độ và bàn giao lại cho chủ sở hữu khi hoàn tất.

Thiết kế và thi công xây dựng trọn gói Đại Thành Home

CHI PHÍ HỢP LÍ

Mọi chi phí tư vấn, thiết kế và thi công đều được công khai minh bạch. Đồng thời chúng tôi sẽ cung cấp nhiều sự lựa chọn phù hợp với túi tiền của gia chủ.

ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Đây cũng là yếu tố được chúng tôi chú trọng và đảm bảo. Để cung cấp những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, Công ty TNHH Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng ĐẠI THÀNH được thành lập bởi các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và kỹ sư được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm thực tế sẽ tiến hành quy trình làm việc nhanh chóng, sát sao trong khâu thực hiện và giám sát để có thể mang đến dự án, công tình hoàn thành nhất nhất, chất lượng bàn giao cho gia chủ.

Thiết kế và thi công xây dựng trọn gói Đại Thành Home

Các công ty hoặc cá nhân có thể chọn sử dụng dịch vụ của ĐẠI THÀNH HOME để thực hiện các dự án xây dựng như xây nhà ở, xây nhà phố, hoặc cải tạo nhà cửa.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Xây Dựng - Trang Trí Nội Thất ĐẠI THÀNH

Trụ sở chính:  102/7 Dương Văn Dương, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bến Tre: 290 Quốc lộ 57, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre

Hotline: 0937.948.988 - 0948.948.988 (Mr. Thành)

Email: info@daithanhhome.com

Website: daithanhhome.com